Tin Tức

Cô gái này xinh xắn và tự tin hơn hẳn khi cười chỉ nhờ niềng răng

Nguyễn Thùy Linh, 19 tuổi, sinh viên năm thứ hai Đại học Văn Lang, cho biết mình đã niềng răng trong khoảng 1,5 năm, bắt đầu từ cuối năm lớp 9. Đến giữa năm học lớp 11, Thùy Linh được tháo niềng răng.

Thùy Linh cho biết, răng mình không bị hô nhưng do hàm trên hơi “chìa” ra phía trước nên nhìn không thẩm mỹ. Cô cũng “thú nhận”, bản thân mình không có ý định niềng bởi cô thấy hàm răng mình hoàn toàn bình thường. “Nhưng do mẹ mình ép niềng răng để có hàm răng đẹp”, Linh tâm sự.

Thùy Linh lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Việt Pháp cho hàm trên và không cần phải nhổ răng với chi phí là 14 triệu đồng. Kể về công đoạn niềng răng, Linh cho biết: “Mình cũng không để ý vì trong khi bác sĩ niềng cho mình thì mình ngủ gật. Vì cả quá trình rất nhẹ nhàng, đến mức mình không cảm thấy đau đớn gì cả. Đến khi bác sĩ gọi dậy thì mình mới biết đã niềng xong”.

Sau khi niềng răng, Thùy Linh cảm thấy nhức và phải ăn cháo đến khi hết tình trạng đau nhức thì có thể ăn cơm trở lại như bình thường. Trong giai đoạn niềng răng, Thùy Linh cũng nhận thấy một số bất tiện như cảm giác vướng víu, chưa làm quen với niềng.

Hơn nữa, bản thân cô cũng phải vệ sinh chăm sóc răng miệng thật cẩn thận, kĩ càng hơn trước nhiều như đánh răng ba lần mỗi ngày và ăn xong bữa nào là đánh răng ngay để tránh thức ăn và mảng bám dính trên răng.

Cô tâm sự: "Khi đeo niềng răng, mình cũng khá tự ti. Lúc cười với bạn bè thì không sao nhưng đối với người lạ, mình ko dám mở miệng cười". Sau khi niềng, khuôn mặt Thùy Linh không có sự thay đổi. Chỉ có hàm răng được đẩy vào bên trong và đẹp hơn. Nhờ thế, tổng thể khuôn mặt trông cũng xinh xắn hơn.

Tuy nhiên, cô cũng chia sẻ: "Do phần lợi của mình bị chìa chứ không phải do răng nên niềng cũng chỉ đỡ đi phần nào". Trang cho biết, cô chỉ niềng răng và không dùng thêm bất cứ phương pháp nha khoa nào.

Theo ý kiến của Thùy Linh, việc niềng răng không hề đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. Có lẽ, “điểm yếu” duy nhất đó là... hơi ngượng khi giao tiếp. Tuy nhiên, theo thời gian, mọi người sẽ quen với sự thay đổi của bạn và bạn sẽ không còn cảm thấy xấu hổ hay e dè. Nếu quá quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ, bạn có thể cân nhắc đến những phương pháp niềng răng không lộ mắc cài.

➡➡Hãy inbox đặt lịch về Niềng răng toàn diện tại Hệ thống Nha khoa Việt Pháp
⛔Đăng ký ngay để nhận Ưu đãi đến 30% các dịch vụ thẩm mỹ răng
☑ Ưu Tiên Khách Hàng Đặt Hẹn Online
========

Bài viết khác