Tư vấn

Thủ tục niềng răng trả góp cần những gì?

Niềng răng là phương pháp giúp chỉnh răng không đều, các răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, vẩu hàm trên móm cũng đều được coi là tình trạng răng miệng bắt buộc cần phải chữa vì nó không đơn thuần chỉ mất thẩm mỹ khi giao tiếp mà về dài lâu nó làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của răng.

Nha khoa Việt Pháp là một trong những phòng khám đi đầu trong chất lượng và dịch vụ tại Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất

Nha khoa Việt Pháp trang bị khí cụ được cung cấp trực tiếp bởi các nước có nền nha khoa phát triển như Pháp, Mỹ, Đức,… đảm bảo an toàn, không gây kích ứng, bong buột và ảnh hưởng đến xương hàm. Đặc biệt với đội ngũ y bác sĩ đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là dịch vụ niềng răng chỉnh nha. Các bác sĩ sẽ dựa vào kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và công nghệ nha khoa để điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Thời gian Niềng răng là một quá trình dài từ 1-2 năm, nếu có thể chia chi phí thành nhiều phần sẽ giảm gánh nặng tài chính phần nào cho người Niềng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Tuy chi phí so với các dịch vụ nha khoa khác thì không quá cao nhưng cũng không phải là số tiền nhỏ đối với những người có thu nhập thấp điều kiện kinh tế không cao hoặc còn phụ thuộc nhiều vào gia đình như học sinh, sinh viên. Tại Việt Pháp có dịch vụ “Niềng răng trả góp 0% lãi suất” đây chính là cơ hội cho các sinh viên thu nhập thấp chi trả Niềng răng theo đợt. Bảng giá Niềng răng cũng được chúng tôi niêm yết tại phòng khám giúp cho người bệnh có thể nắm rõ được mức chi phí Niềng răng mà mình lựa chọn.

Thủ tục niềng răng trả góp cần những gì?

Khi đến với dịch vụ “Niềng răng trả góp” tại Việt Pháp khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi Niềng răng.

  • Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ khám, chụp X – Quang lập kế hoạch điều trị sau khi phân tích và phân tích vấn đề yêu cầu nắn chỉnh răng.
  • Bước 2: Dựa vào tình trạng răng, hàm, giá thành, mong muốn về thời gian cũng như kết quả sau khi Niềng, bác sĩ nha khoa đưa ra biện pháp điều trị, lên phác đồ phù hợp nhất với bạn.
  • Bước 3: Nếu bạn đồng ý với phác đồ điều trị của nha sĩ, bạn sẽ được chuyên gia áp dụng vệ sinh răng miệng, chữa bệnh lý răng miệng (nếu có).
  • Bước 4: Bạn chỉ cần đóng 30% - 50% giá thành và số tiền còn lại sẽ được góp dần theo từng giai đoạn điều trị, thường là chỉ cần trả 500.000 đồng/tháng - 1.000.000 đồng/tháng(tùy lựa chọn của bạn)

Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, áp dụng cho hầu hết tất cả các khí cụ Niềng răng. Khách hàng không còn phải lo ngại nhiều về vấn đề chi phí nữa. “Niềng răng trả góp” áp dụng cho tất cả các loại mắc cài như: mắc cài kim loại, Niềng răng mắc cài tự độngNiềng răng trong suốt Invisalign

Khi tiến hành Niềng răng tại Nha khoa Việt Pháp các bác sĩ ngoài tư vấn cho bạn về tình trạng răng còn hướng dẫn bạn vệ sinh răng miệng sau khi đã đeo Niềng. Khi đeo Niềng, bạn phải chăm sóc răng kỹ càng để tránh viêm, sâu răng. Chải răng mỗi ngày 4 lần (sau khi ăn và trước khi đi ngủ), làm sạch thức ăn còn sót lại, ngăn ngừa sự tích tụ của các mảng bám gây sâu răng.

Thực hiện chải răng nhẹ nhàng, vì nếu kéo mạnh có thể sẽ dẫn đến việc bung sút các mắc cài, gây ê nhức răng. Sau khi ăn các thức ăn nhiều axit như cam, quýt thì không đánh răng ngay, bởi vì việc này sẽ dẫn đến tình trạng bào mòn men răng, gây tổn hại đến cấu trúc răng. Mỗi lần chải răng ít nhất là 2 phút, làm sạch các mặt ngoài, mặt nhai và mặt lưỡi của răng, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn mảng bám. Hãy đến ngay Han Dental để nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi tiến hành Niềng răng chỉnh nha.

Bài viết khác