Tin Tức

Niềng răng trong suốt Zenyum khác với Invisalign thế nào?

Nếu bạn đang băn khoăn về điểm khác nhau giữa hai loại niềng răng trong suốt Invisalign và Zenyum, bài viết này sẽ cùng bạn giải đáp.

 

Giữa vô vàn giải pháp nha khoa trên thị trường hiện nay, chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến các thương hiệu như Invisalign và Zenyum. Cụ thể hơn, đó là phương pháp niềng răng trong suốt, hứa hẹn mang đến nụ cười hoàn hảo. Phương pháp này có điểm nào đặc biệt? Bạn có biết mỗi loại niềng có thể điều trị tùy thuộc vào trường hợp của răng?

Ở đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về loại niềng này.

Niềng răng trong suốt là gì?

Nhiều người nghĩ rằng niềng răng trong suốt là một phát minh mới. Trên thực tế, các nha sĩ đã bắt đầu sử dụng niềng răng nhựa từ sau Chiến tranh Thế giới thứ 2.

Niềng răng trong suốt, hay còn gọi là niềng vô hình, được làm từ chất liệu nhựa trong. Loại niềng mang đến cho người dùng hai tiện ích: bạn có thể tự tay đeo hoặc tháo niềng dễ dàng; chúng còn tạo áp lực đều đặn; đảm bảo toàn bộ răng di chuyển đúng vị trí.

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ in 3D và các phần mềm chuyên dụng, các nha sĩ có thể lấy dấu răng chính xác. Sau đó, nha sĩ thiết kế phác đồ điều trị; cũng như kế hoạch sản xuất niềng thích hợp cho từng dấu răng chuyên biệt. Tuy nhiên, phương pháp này cần bạn đầu tư thời gian vì phải đến nha sĩ nhiều lần để theo dõi liệu trình.

Niềng răng trong suốt mang đến trải nghiệm tiện lợi hơn cho người dùng

Niềng Invisalign là gì?

Invisalign là một loại niềng răng trong suốt, được tạo ra bởi Tập đoàn Align Technology – một trong những thương hiệu hàng đầu ứng dụng công nghệ trong việc lấy dấu răng.

Nhờ việc điều chỉnh tùy theo dấu răng, Invisalign có thể điều trị trường hợp răng chen chúc phức tạp. Đổi lại, Invisalign có giá thành cao; thời gian điều trị lại khá dài, có thể lên đến 18 tháng.

Vậy còn niềng răng trong suốt Zenyum là gì?

Zenyum là một startup về thẩm mỹ nụ cười, hướng đến việc làm cho niềng răng trong suốt phổ biến rộng rãi ở châu Á. Tương tự như Invisalign, Zenyum sử dụng công nghệ lấy dấu răng 3D; phần mềm CAD và in 3D để thiết kế niềng răng.

Zenyum có chi phí tiết kiệm hơn 70% so với mức giá niềng răng trong suốt thông thường. Nếu điều này làm bạn lo lắng về chất lượng thì hãy đọc tiếp nhé.

 

Cùng với chất liệu nhựa y tế, Zenyum mang đến sự an toàn cho người dùng

Đội ngũ Zenyum luôn nỗ lực cải thiện bí quyết sau:

  • Tối ưu giải pháp trong việc khắc phục những khuyết điểm nhẹ (răng hô, răng thưa, răng chen chúc, răng khấp khểnh)
  • Các nhà máy sản xuất được tập trung trong khu vực.
  • Ứng dụng công nghệ để đơn giản hóa quy trình, giúp thời gian điều trị trung bình chỉ còn từ 3 đến 9 tháng.

Sau khi lấy dấu răng, với Zenyum, bạn chỉ cần đặt hẹn nha sĩ 3 hoặc 4 lần. Đối với liệu trình khác, bạn có thể phải gặp nha sĩ đến 10 lần.

Làm thế nào Zenyum có thể rút ngắn số lần đến phòng nha?

Đó là nhờ vào công nghệ thông minh.

Với ứng dụng độc quyền Zenyum, bạn có thể liên lạc trực tiếp với nha sĩ đánh giá hình ảnh răng; đảm bảo theo dõi quá trình điều trị từ xa một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm thời gian đến phòng khám.

Zenyum và Invisalign – Giải pháp nào dành cho bạn?

Bạn có thể chọn một trong hai loại niềng, tùy thuộc vào nhu cầu điều trị, cũng như mong muốn về giá thành. Bảng tóm tắt bên dưới sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quát hơn:

Niềng răng ở đâu tốt tại TP. HCM?

Sau khi đã đọc về điểm khác biệt giữa Invisalign và Zenyum, bạn hãy cân nhắc nhu cầu điều trị; khoảng thời gian và chi phí để có lựa chọn thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, chắc hẳn một trong những cân nhắc của bạn là địa điểm thuận lợi cho quá trình điều trị. Vậy, địa điểm niềng răng ở đâu tốt tại TP.HCM?

Nha khoa Việt Pháp là một trong những đơn vị mang đến liệu trình niềng răng trong suốt Zenyum tại TP. HCM. Trải nghiệm tại Nha khoa Việt Pháp mang đến cho bạn nụ cười tự tin nhờ có ưu điểm:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình lắng nghe mong muốn của khách hàng nhằm đảm bảo liệu trình chất lượng cao.
  • Liệu trình được điều chỉnh mức giá hợp lý nhất có thể.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn y tế.
  • Địa điểm thuận lợi cho những khách hàng ở xa khu vực trung tâm.

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể truy cập website của Nha khoa Việt Pháp tại https://nhakhoavietphap.net/

Bài viết khác