Tin Tức

NIỀNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU?

NIỀNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU? – CHI PHÍ CHỈNH NHA | GIẢI PHÁP THANH TOÁN

Tác giả Nha khoa Thẩm mỹ Việt Pháp 

Niềng răng giá bao nhiêu? – Một câu hỏi mà mọi bệnh nhân đều mong muốn có câu trả lời.Theo đó, chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tại đây, chúng ta sẽ tìm hiểu xem niềng răng hết bao nhiêu cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của phương pháp thẩm mỹ răng này.

Niềng răng mất bao nhiêu tiền?

nieng-rang-gia-bao-nhieu

Niềng răng giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa Thẩm mỹ Việt Pháp, chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn và dao động từ khoảng 30 triệu đồng cho 1 liệu trình điều trị.

Chi phí niềng răng gồm những gì? Yếu tố ảnh hưởng

Điều trị chỉnh nha là sự đầu tư lớn, và bạn sẽ gặt hái thành quả ngọt ngào là một nụ cười tự tin và khỏe mạnh. Dưới đây là 4 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng giá bao nhiêu của bạn:

1. Loại niềng răng

Mỗi loại mắc cài niềng răng sẽ có những ưu nhược điểm riêng bởi vậy chi phí cũng hoàn toàn không đồng nhất.

>> Niềng răng kim loại

 

niềng răng hết bao nhiêu tiền
 

 

Niềng răng mất bao nhiêu tiền với mắc cài kim loại

– Chất liệu: Được làm bằng chất liệu Titan không gỉ.

– Đây là loại mắc cài phổ biến bởi yếu tố giá cả phù hợp, bền và hiệu quả nhanh chóng.

– Nhược điểm: Vì làm bằng kim loại nên đây là loại mắc cài dễ bị lộ ra khi giao tiếp.

– Chi phí: Dao động từ 20-30 triệu đồng

>> Niềng răng mắc cài sứ

 

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền
 

 

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền? – Giá tiền niềng răng

– Chất liệu: Được làm bằng hợp kim sứ kết hợp với một số vật liệu vô cơ khác.

– Ưu điểm: Màu sứ sẽ đồng màu với răng nên có không bị lộ và rất thẩm mỹ.

– Chi phí: Niềng răng giá bao nhiêu? Niềng răng mắc cài sứ dao động từ 50 triệu đồng cho 1 liệu trình điều trị

>> Niềng răng Invisalign

 

niềng răng giá bao nhiêu
 

 

Niềng răng invisalgin cho hiệu quả cao

– Kỹ thuật chính: Phương pháp niềng răng Invisalign (niềng răng vô hình), sử dụng khay niềng trong suốt nắn chỉnh các răng về vị trí thẳng hàng hơn.

– Ưu điểm: Tiện lợi, có thể tháo lắp khi cần thiết, hoàn toàn thẩm mỹ, bạn có thể làm thẳng răng mà không ai biết.

– Chi phí: Dao động từ 60 triệu đồng

2. Tình trạng răng miệng

– Niềng răng giá bao nhiêu? Tình trạng răng miệng của bạn trước khi niềng răng ảnh hưởng khá nhiều đến tổng chi phí niềng răng của bạn.

 

giá niềng răng
 

 

Niềng răng đẹp giá bao nhiêu?

– Thông thường, trước khi niềng răng, bạn sẽ cần giải quyết 1 số vấn đề như:

+ Lấy cao răng

+ Điều trị sâu răng (nếu có)

+ Một số trường hợp cần nhổ răng để tạo khoảng trống cho sự dịch chuyển của răng

– Bạn cũng cần sử dụng thêm hàm duy trì sau khi niềng để giữ cho răng của bạn không dịch chuyển về vị trí cũ.

– Ngoài ra, việc niềng răng 1 hàm cũng sẽ có chi phí chênh lệch thấp hơn so với niềng răng 2 hàm. Có nhiều trường hợp, khuyết điểm về hàm răng khấp khểnh chỉ xuất hiện ở 1 hàm, do đó không phải ai cũng cần phải tiến hành niềng cả 2 hàm.

3. Thời gian niềng răng

Mặc dù chi phí niềng răng cho 1 liệu trình là cố định khi bạn thực hiện. Tuy nhiên nếu quá trình niềng răng của bạn kéo dài thì bạn phải thường xuyên đến phòng khám để điều chỉnh niềng răng và sẽ khiến bạn tốn kém hơn

 

niềng răng bao nhiêu tiền
 

 

Niềng răng giá bao nhiêu? – Thời gian niềng ảnh hưởng đến chi phí

Thời gian điều trị niềng răng trung bình là khoảng 23 tháng, nhưng nó có thể kéo dài hơn hoặc ít hơn, bạn nên hỏi bác sĩ chỉnh nha để có được câu trả lời chính xác nhất. Khi bạn bắt đầu thực hiện niềng răng, bạn cần phải tái khám thường xuyên để kịp thời điều chỉnh mắc cài, giúp rút ngắn quá trình điều trị

4. Địa chỉ nha khoa uy tín và tay nghề bác sĩ niềng răng giỏi

 

Niềng răng giá bao nhiêu? Hiện nay trên thị trường, rất nhiều nha khoa có chi phí niềng răng rất rẻ, nhưng đi kèm với đó sẽ là dịch vụ nha khoa không tốt cũng như tay nghề bác sĩ ít kinh nghiệm. Bạn cần phải xem xét và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín cùng với bác sĩ chỉnh nha niềng răng nhiều kinh nghiệm thì sẽ giúp cho quá trình niềng răng của bạn diễn ra tốt nhất.

5. Chương trình ưu đãi mà bạn nhận được

Nếu bạn thực hiện niềng răng với chương trình ưu đãi, chi phí này sẽ giảm đáng kể so với chi phí niêm yết.

Hiện nay, tại Nha khoa Thẩm mỹ Việt Pháp đang áp dụng chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng. Theo đó, khi thực hiện niềng răng, bạn sẽ nhận mức giảm từ 25 đến 30% chi phí giúp gỡ bỏ phần nào băn khoăn về niềng răng giá bao nhiêu.

Phân tích chi phí niềng răng

chi-phi-nieng-rang

Phân tích chi phí niềng răng

Nếu bạn tìm hiểu kỹ và có một sự hiểu biết tốt sẽ giúp bạn so sánh giá niềng răng, tìm phương pháp niềng răng phù hợp cho tình trạng răng miệng của mình hoặc thương lượng với bác sĩ về chi phí niềng răng sao cho phù hợp.

**************THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ***************

– Một bác sĩ nha khoa sẽ tính phí từ 200-300 nghìn đồng cho mỗi lần tư vấn chỉnh nha cho bệnh nhân. Ở Nha khoa Thẩm mỹ Việt Pháp, bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí tư vấn từ bác sĩ.

– Bác sĩ chỉnh nha có thể tính phí riêng từ 300-500 nghìn đồng cho mỗi lần chụp phim X-quang. Ở Nha khoa Thẩm mỹ Việt Pháp bạn cũng sẽ hoàn toàn được miễn phí chi phí chụp phim.

– Dù lựa chọn phương pháp nào, người điều trị cũng sẽ phải tốn thêm từ 300-500 nghìn đồng cho chi phí tháo mắc cài niềng răng sau khi thực hiện. Ở Nha khoa Thẩm mỹ Việt Pháp, bạn cũng sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Tại Nha khoa Thẩm mỹ Việt Pháp, chi phí niềng răng giá bao nhiêu đã được niêm yết trọn gói và công khai, bạn chỉ phải trả một lần duy nhất cho dịch vụ của mình mà không cần phải mất thêm bất cứ một chi phí nào khác

Niềng răng giá bao nhiêu? Cách để giảm chi phí niềng răng

Câu trả lời rất đơn giản: Sử dụng một kế hoạch giảm giá nha khoa, niềng răng giá rẻ. Bạn có thể tiết kiệm từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng cho 1 liệu trình điều trị.

Kịp thời tìm hiểu và nắm bắt các chương trình khuyến mãi hay niềng răng trả góp để có được một mức giá niềng răng phù hợp nhất với túi tiền của bạn

niềng răng giá rẻ

 Niềng răng công nghệ 3D SPEED – OFF 30%, giá chỉ từ 20 triệu đồng

Ngoài ra, bạn vẫn còn một vài điều có thể làm để niềng răng có giá cả phải chăng hơn:

– Tuân thủ các chỉ định của bác sĩ để cả quá trình niềng răng được diễn ra thuận lợi

– Trả tiền mặt: Bác sĩ chỉnh răng thường sẽ giảm giá lớn nếu bạn đề nghị thanh toán bằng tiền mặt thay vì tín dụng.

– Niềng răng sớm: Niềng răng rất phổ biến ở thanh thiếu niên một phần vì đây thường được coi là thời gian tốt nhất để chỉnh nha. Điều này có nghĩa là niềng răng ở thời điểm này thường dễ dàng, hiệu quả và ít tốn kém hơn.

Tại sao nên chọn Nha khoa Thẩm mỹ Việt Pháp

niềng răng giá

Niềng răng giá bao nhiêu tại địa chỉ nha khoa uy tín

– Tùy chọn cho phù hợp với bạn

Chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp một loạt các loại niềng răng khác nhau. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết các lựa chọn của bạn với bạn, và nói chuyện với bạn về phương thức điều trị ưu tiên của bạn; điều này có nghĩa là bạn có thể đạt được kết quả bạn muốn với một tùy chọn phù hợp với bạn.

– Tư vấn miễn phí

Chúng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhắn trong điều trị chỉnh nha. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp lựa chọn phương thức thanh toán điều trị cho bạn.

– Bác sĩ của chúng tôi là chuyên gia trong niềng răng thẩm mỹ

Chúng tôi có bác sĩ chỉ chuyên về điều trị chỉnh nha, đặc biệt, bác sĩ CK1 Chu Văn Viện với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa sẽ trực tiếp thực hiện liệu trình cho bạn. Đã có nhiều khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ và cho biết rất hài lòng.

Theo một ước tính thì có khoảng 70% thanh thiếu niên ở Việt Nam đã trải qua quá trình chỉnh nha niềng răng. Trên thực tế, độ tuổi để niềng răng ngày càng mở rộng và người lớn cũng đã bắt đầu thực hiện niềng răng nhiều hơn.

Niềng răng giá bao nhiêu? Khi bạn đăng ký, đặt lịch hẹn với chuyên gia Nha khoa Thẩm mỹ Việt Pháp, bạn sẽ được phân tích tất cả các tùy chọn tài chính khác nhau đảm bảo giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào không được trả lời ở đây, vui lòng liên hệ đến số 0989 865 717, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp cho bạn.

 

Bài viết khác