Dịch vụ

NIỀNG RĂNG

Hàm răng khấp khểnh không chỉ là trở ngại lớn trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng không tốt đến chức năng nhai và sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ niềng răng chỉnh nha hiện đại

Niềng Răng Chỉnh Nha Phù Hợp Với Ai?

Đây là một phương pháp cực kì hiệu quả trong việc nắn chỉnh răng thẳng hàng và giúp tăng cường chức năng nhai. Dịch vụ này thường được áp dụng cho các trường hợp sau:

 

Các Hình Thức Niềng Răng Chính Tại Nha Khoa Việt Pháp

 

I. Niềng răng mắc cài kim loại

1. Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn là phương pháp sử dụng mắc cài, dây cung tạo lực đưa răng về đúng vị trí trên khung hàm

Dạng mắc cài này được cấu tạo từ inox hoặc kim loại không gỉ có khả năng chịu lực rất cao, đồng thời có thể rút ngắn được thời gian đeo niềng.

MẮC CÀI KIM LOẠI CHUẨN
20 triệu – 30 triệu VNĐ
Chỉnh nha niềng răng bằng vật liệu, khí cụ hiện đại
 

Xem thêm thông tin Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn và những thông tin cần biết

2. Niềng răng mắc cài kim loại có khóa (tự buộc)

Niềng răng mắc cài có khóa hay còn được gọi là niềng răng mắc cài tự buộc/tự đóng. Phương pháp này cũng bao gồm hệ thống mắc cài và dây cung như niềng răng truyền thống. Thêm vào đó là hệ thống nắp trượt tự động có vai trò đóng và giữ dây thay cho thun chỉnh nha.

MẮC CÀI KIM LOẠI CÓ KHÓA
25 triệu – 35 triệu VNĐ
Chỉnh nha niềng răng bằng vật liệu, khí cụ hiện đại

 

Xem thêm thông tin Niềng răng mắc cài kim loại có khóa là gì?

II. NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

1. Niềng răng mắc cài sứ chuẩn

Hiện nay niềng sứ là một giải pháp phục hình khắc phục khuyết điểm răng cực kỳ hiệu quả. Không những đảm bảo được an toàn mà còn mang lại hiệu quả rất tốt. Hơn hết dạng mắc cài sứ này còn có tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này bao gồm các mắc cài được làm từ sứ nguyên chất và một vài chất vô cơ, cùng dây cung được cố định trên khung hàm bằng thun chỉnh nha. Dạng mắc cài này đang được sử dụng tương đối phổ biến tại thời điểm này.

MẮC CÀI SỨ CHUẨN
35 triệu – 45 triệu VNĐ
Chỉnh nha niềng răng bằng vật liệu, khí cụ hiện đại
Xem thêm thông tin Niềng răng mắc cài sứ chuẩn - Giải pháp phục hình khuyết điểm răng đảm bảo tính thẩm mỹ
2. Niềng răng mắc cài sứ có khóa

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc được thiết kế thêm chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động trên rãnh mắc cài, thay thế cho dây thun ở mắc cài thường. Chốt tự đóng sẽ giúp cố định dây cung một cách chắc chắn, không bị bung khi co kéo các mắc cài không tạo ra ma sát lên răng. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc gần giống niềng răng mắc cài sứ nhưng được cải tiến hơn và mang lại hiệu quả chỉnh nha vượt trội.

 

MẮC CÀI SỨ CÓ KHÓA
40 triệu – 50 triệu VNĐ
Chỉnh nha niềng răng bằng vật liệu, khí cụ hiện đại

 

Xem thêm thông tin Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có đặc điểm thế nào?

III. Niềng răng trong suốt không mắc cài Invisalign

Niềng răng trong suốt không mắc cài Invisalign không dùng mắc cài dây cung để điều chỉnh răng, thay vào đó là các khay niềng trong suốt. Hiện nay đây là lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng. Đặc biệt hoàn hảo đối với những ai đề cao tính thẩm mỹ

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN
80 triệu – 110 triệu VNĐ
Chỉnh nha niềng răng bằng vật liệu, khí cụ hiện đại

Xem thêm thông tin tại: Niềng răng trong suốt – giải pháp chỉnh nha tiện lợi

 

 

Các Bước Niềng Răng Chính Tại Nha Khoa Việt Pháp

Niềng răng mắc cài đòi hỏi bác sĩ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng. Vì thế, cần phải được thực hiện theo đúng trình tự. Tại Nha Khoa Việt Pháp, quy trình niền răng chỉnh nha diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng. Từ đó có giải pháp khắc phục kịp thời.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị trên phần mềm

Thông qua kết quả chụp phim X quang và quá trình thăm khám, loại mắc cài khách hàng đã chọn….Bác sĩ sẽ lập một phác đồ chỉnh nha niềng răng chi tiết và chính xác nhất.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm và phân tích

Bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm giúp mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm, từ đó thiết kế mắc cài phù hợp với từng giai đoạn niềng răng và sự dịch chuyển của răng trên cung hàm.

Bước 4: Đeo mắc cài

Khách hàng được vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa viêm nhiễm, bệnh lý không đáng có. Bác sĩ tiến hành niềng răng đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt mà không ảnh hưởng đến răng, nướu.

Bước 5: Tái khám định kỳ và điều chỉnh mắc cài

Sau khi hoàn tất, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để có được kết quả tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám. Trong mỗi lần tái khám mắc cài, dây cung, neo chặn sẽ được điều chỉnh phù hợp.

Bước 6: Hoàn thành niềng răng và đeo hàm duy trì

Sau khi răng đã về đúng vị trí mong muốn, hàm răng đều và đẹp thì tiến hành tháo mắc cài. Đồng thời khách hàng sẽ đeo hàm duy trì để đảm bảo răng không bị xô lệch.

Vì Sao Nha Khoa Nên Lựa Chọn Nha Khoa Việt Pháp Chúng Tôi

 

1. Phòng khám hoạt động chuyên nghiệp – uy tín cao

2. Cơ sở vật chất sang trọng – hiện đại

3. Công nghệ – máy móc hiện đại

4. Đội ngũ bác sĩ giỏi

Tính đến thời điểm năm 2021 này, Nha khoa Việt Pháp đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Trong suốt thời gian qua, nha khoa chúng tôi đã đồng hành với hàng triệu nụ cười đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ nha khoa tốt quận 7 thì Nha khoa Việt Pháp chính là gới ý cực kỳ hoàn hảo. Với việc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và mở rộng hoạt động kinh doanh, Nha khoa Việt Pháp đã trở thành hệ thống phòng khám uy tín hàng đầu dành cho bạn.

Với bề dày kinh nghiệm, Nha khoa Việt Pháp luôn cố gắng làm hài lòng hết mọi khách hàng. Những lý do bạn nên đến với nha khoa chúng tôi như:

  • Là một trong những nha khoa uy tín trên đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7 có giấy phép kinh doanh rõ ràng.
  • Bác Sĩ Trường Phòng Chuyên Khoa I chịu trách nhiệm điều hành trực tiếp nguyên là Trưởng Khoa Răng - Hàm - Mặt Bệnh Viện Ngọc Tâm Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật implant Nha khoa. Chuyên gia trong các lĩnh vực: Phẫu thuật implant, Phẫu thuật ghép nướu - ghép xương, Phục hình trên Implant và Răng sứ thẩm mỹ
  • Cùng đội ngũ Y Bác Sĩ đang công tác tại Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh trực tiếp điều trị
  • Trong suốt khoảng thời gian qua, nha khoa chúng tôi đã mang đến rất nhiều dịch vụ chất lượng dành cho khách hàng.
  • Chỉ cần đến đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chuyên nghiệp, hàng đầu.
  • Quá trình thăm khám, cải thiện các khuyết điểm trên răng tại đây đều có liệu trình rõ ràng.
  • Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế khi đến với Nha khoa Việt Pháp – Nha khoa uy tín quận 7

 

Bảng Giá Niềng Răng Chỉnh Nha Tham Khảo

Niềng răng mắc cài kim loại 25 – 40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng 45 – 55 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ 40 – 50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ tự đóng 45 – 55 triệu đồng
Trainer chỉnh nha cho bé 4.000.000 / Bộ

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Niềng răng trả góp  0% lãi suất hình thức giúp khách hàng ở nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là sinh viên hoàn toàn có thể Niềng răng chỉnh nha mà không phải chịu nhiều áp lực về kinh tế

Tham khảo thêm tại đây:  Thủ tục niềng răng trả góp cần những gì?

Hình Ảnh Thay Đổi Của Khách Hàng Tại Nha Khoa Việt Pháp

 

 
 


Dịch vụ khác

ĐIỀU TRỊ NỘI NHA

ĐIỀU TRỊ NỘI NHA

Tủy răng là một loại tổ chức liên kết chứa nhiều mạch máu và thần kinh nằm ở giữa răng, bên trong hai lớp mô cứng là men và ngà răng, tủy răng có ở
TẨY TRẮNG RĂNG

TẨY TRẮNG RĂNG

Tại nha khoa, răng đã bị nhiễm màu lâu ngày để giúp răng trắng sáng trở lại,Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp tẩy trắng răng và được lựa
TRÁM RĂNG

TRÁM RĂNG

Tình trạng sâu răng, sứt mẻ răng có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, mọi thời điểm do việc vệ sinh răng không tốt hoặc một yếu tố nào đó gây ra những tình
NHỔ RĂNG

NHỔ RĂNG

Nhổ răng nha khoa là phương pháp phổ biến dùng để loại trừ răng sâu hoặc răng bị hư không thể phục hồi giúp bệnh nhân tránh những biến chứng
Cạo vôi đánh bóng răng

Cạo vôi đánh bóng răng

Vôi răng có nguy cơ làm bị chảy máu, lâu ngày dẫn đến bị nha chu làm lung lay dễ dẫn đến tình trạng mất răng.
PH răng tháo lắp

PH răng tháo lắp

Phục hình răng giả tháo lắp là gì? Loại phục hình này là một hàm giả tháo lắp gồm: một hay nhiề
Implant

Implant

Implant là giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi răng bị mất, trải qua hàng thập kỷ phát triển vật liệu Implant được phát triển sinh lý tương thích như xương
Phục hình răng sứ

Phục hình răng sứ

Răng sứ là loại răng bao gồm 2 thành phần, phía sườn bên trong có thể là kim loại hoặc bằng sứ và phần men sứ phủ bên ngoài.